GIỚI THIỆU VÊ CHÚNG TÔI

Từ những ngày đầu…

Khởi nguồn từ những đam mê của bản thân, chúng tôi với khao khát đưa ngành hóa chất Việt Nam đến gần hơn với thế giới, đã theo đuổi ước mơ lớn đó bằng sự ra đời của VẠN AN CHEMICAL vào mùa xuân năm 2018.

Từ đầu tiên của “Vạn An” biểu thị tính chất tốt lành trong tư tưởng của người phương Đông. Chữ ‘’ Vạn An’’ lại một lần nữa lưu hành phương Tây như là một biểu tượng của sự may mắn. Chữ ‘’Vạn’’ tượng trưng cho mặt trời và tia lửa, biểu ý tập trung rực rỡ sự kiết tường. Chữ ‘’An ‘’ biểu trưng cho sự an lành, tốt đẹp. Hình tượng hàm ý chính của ‘’ Vạn An ‘’ được thiết kế như một chuỗi ADN , biểu trưng về sự vĩnh hằng, hòa hợp giữa con người và vũ trụ.

VẠN AN CHEMICAL là cả một thương hiệu và cũng là phương châm của chúng tôi. Chuyên nghiệp trong kinh doanh, tận tâm trong hậu mãi, trách nhiệm với khách hàng là những yếu tố then chốt.

Sứ mệnh của chúng tôi là “Song hành đồng phát triển cùng với khách hàng” với mong muốn thúc đẩy ngành công nghiệp hóa chất phát triển hơn nữa. Song, chúng tôi đặt mục tiêu cao hơn là trở thành một Tập đoàn chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực hóa chất với mục tiêu cao cả là hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý và phát triển bằng những sản phẩm mang giá trị hữu ích , dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả kinh doanh vượt trội; vì một tương lai tươi sáng của ngành hóa chất Việt Nam.

Xem thêm về VẠN AN CHEMICAL >>